Từ những ngày đầu chạm ngõ mỹ phẩm và nhận ra những ưu, nhược điểm của thị trường làm đẹp Việt Nam. Với tiềm thức luôn khao khát tạo ra một kỷ nguyên mới thay đổi làn da và cuộc sống của phụ nữ Việt, LANCI đã tìm ra đất nước có thể cùng đồng hành và hoàn thành sứ mệnh - Hàn Quốc.

Ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Hàn luôn dẫn đầu mọi xu hướng và được ưa chuộng bởi hầu hết phụ nữ Á Đông. Bề dày lịch sử nghiên cứu trong lĩnh vực làm đẹp đã giúp chúng tôi hoàn thành một nửa chặng đường khi cho ra đời dòng sản phẩm dược mỹ phẩm thiên nhiên LANCI.

Vậy đâu là mảnh ghép tạo nên thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp LANCI? 

1. Cuộc hội ngộ kỳ diệu từ dược mỹ phẩm và thành phần thiên nhiên:

 Nỗi băn khoăn làm sao để tìm ra một sản phẩm có công dụng đa chức năng, vừa cải thiện mọi khuyết điểm trên làn da, vừa chăm sóc da chuyên sâu nhưng vẫn an toàn và lành tính với cả làn da nhạy cảm. Tâm nguyện này đã thôi thúc mãnh liệt những người đỡ đầu của LANCI ngày đêm nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm dược mỹ phẩm thiên nhiên, dự đoán sẽ chiếm lĩnh được trái tim của chị em phụ nữ Việt Nam bởi ứng dụng công nghệ và thành phần cao cấp cho hiệu quả tối ưu nhưng lại có thể sở hữu với giá thành hợp lý.

Giữa vô vàn các thương hiệu mỹ phẩm trong ngành công nghiệp khổng lồ này, Lanci tin rằng một thương hiệu có thể nổi bật và tồn tại được, chất lượng sản phẩm và chỉ tiêu an toàn phải là yếu tố đi đầu.

2. 100% Made in Korea:

Các sản phẩm của Lanci được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Lanci Việt Nam. Toàn bộ hệ thống sản phẩm được sản xuất và đóng gói khép kín với tiêu chuẩn khắt khe tại nhà máy dược mỹ phẩm thuộc tổ hợp Samsung International - 1 trong 5 nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất và duy nhất tại Hàn Quốc vượt qua các điều kiện cơ sở cao với công cụ chứng nhận được chỉ định để sản xuất mỹ phẩm

3. Chứng nhận CGMP:

Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm và kiểm soát chất lượng tuyệt vời góp phần bảo vệ người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng.

4. Chứng nhận USDA organic:

Phức hợp các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm Lanci đạt tiêu chuẩn USDAorganic – chứng nhận nguồn gốc hữu cơ theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp Mỹ.

5. Sự lựa chọn dành cho da nhạy cảm:

Với mong muốn mang đến dòng sản phẩm điều trị hiệu quả nhưng vẫn lành tính với làn da nhạy cảm, da sau thẩm mỹ, phụ nữ mang thai và cho con bú…

Đội ngũ nghiên cứu đã thực hiện quá trình kiểm chứng hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm trên hàng trăm người phụ nữ Hàn. Nhận được nhiều phản hồi tích cực, LANCI rất yên tâm và tự hào khi cho ra mắt dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam

Để sản phẩm LANCI được trao đến tay bạn, đó là trái ngọt của những ngày quan sát, nghiên cứu, bứt phá khỏi hạn chế mỹ phẩm đương thời và là sự nỗ lực không ngừng của một thương hiệu. 

Vực dậy ngành công nghệ làm đẹp chỉ bằng phương cách truyền thông “hữu xạ tự nhiên hương”, sản phẩm tốt chỉ đến với khách hàng bằng lời truyền miệng và giới thiệu. Với LANCI, chúng tôi chọn chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Thương hiệu không tạo ra sản phẩm, sản phẩm mới làm nên thương hiệu.

LÀN DA CỦA BẠN, LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI!